tu vấn

Cập nhật xu hướng thiết kế bao bì ấn tượng năm 2015

Thứ hai - 26/10/2015 09:16
in an song tam tu van xu huong thiet ke bao bi an tuong nam 2015 (1)
in an song tam tu van xu huong thiet ke bao bi an tuong nam 2015 (1)
Bao bì đóng gói là một yếu tố quan trọng trong chiến dịch tiếp thị và ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng tiêu thụ sản phẩm, vì vậy, điều quan trọng là phải có được thiết kế phù hợp và hấp dẫn nhất tới tay người tiêu dùng. Dưới đây là 5 xu hướng thiết kế bao bì mới nhất mà bạn chắc chắn sẽ thấy xuất hiện nhiều hơn trong năm 2015.
Sự thống trị của những thiết kế dạng vẽ tay (Hand-drawn)
Thiết kế đóng gói bao bì dạng vẽ tay (hand-drawn) ngày càng được yêu thích hơn bao giờ hết, như một phản ứng tự nhiên ở thời đại của các phương tiện truyền thông xã hội - nơi mà ngay cả một mảnh giấy gói cũng có thể được “cá nhân hóa”. Từ logo đến nhãn mác, bao bì đóng gói sản phẩm với các kiểu chữ và họa tiết dạng vẽ tay đầy ngẫu hứng, không có tỉ lệ, không đều đặn…tạo ấn tượng gần gũi hơn và dễ dàng tiếp cận hơn với người tiêu dùng.Thiết kế dạng vẽ tay không hoàn hảo, nhưng điều đó mang lại cho sản phẩm sự quyến rũ và cá tính. Cùng ngắm nhìn những thiết kế bao bì đóng gói đẹp mắt như thế:
in an song tam tu van xu huong thiet ke bao bi an tuong nam 2015 (2)
in an song tam tu van xu huong thiet ke bao bi an tuong nam 2015 (3)
Thiết kế bao bì siêu chức năng
Tất cả bao bì đóng gói đều cần đạt được ba mục đích: trưng bày tại cửa hàng; bảo vệ sản phẩm; vận chuyển chúng dễ dàng và nhanh chóng nhất đến nhà của người tiêu dùng. Thêm chức năng, đồng nghĩa với tăng thêm giá trị, các bao bì sản phẩm “siêu chức năng – hyperfunctional” mang đến những trải nghiệm thú vị mới với những công dụng thậm chí vượt qua yêu cầu ban đầu của nó. Hãy xem những ví dụ:
in an song tam tu van xu huong thiet ke bao bi an tuong nam 2015 (4)
in an song tam tu van xu huong thiet ke bao bi an tuong nam 2015 (5)
Thiết kế đồng bộ có yếu tố khác biệt
Màu sắc của bao bì có thể thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về sản phẩm. Sự thay đổi về trọng lượng của bao bì cũng có thể tạo ấn tượng khác biệt về chất lượng hoặc giá trị sản phẩm đó. Vậy nên, với cùng một loại sản phẩm có nhiều lựa chọn khác nhau và được tiêu thụ tại cùng thời điểm, làm thế nào vừa tạo được tính đồng bộ trên dòng sản phẩm đó, đồng thời, tạo sự khác biệt giữa những lựa chọn khác nhau? Dưới đây là một vài giải pháp:
in an song tam tu van xu huong thiet ke bao bi an tuong nam 2015 (6)
in an song tam tu van xu huong thiet ke bao bi an tuong nam 2015 (7)
Thiết kế bao bì giấy Kraft
Giấy Kraft có tính đàn hồi cao, khả năng chống mòn cao, thân thiện với môi trường và dễ tái chế là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bao bì đóng gói sản phẩm, đặc biệt là các loại thực phẩm hữu cơ. Đây đồng thời là giải pháp thúc đẩy nhận thức cũng như trách nhiệm về môi trường của cả nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng.
in an song tam tu van xu huong thiet ke bao bi an tuong nam 2015 (8)
in an song tam tu van xu huong thiet ke bao bi an tuong nam 2015 (9)
Các giải pháp kĩ thuật số trên bao bì sản phẩm
Sử dụng mã QR của bao bì để hướng người tiêu dùng đến một số dịch vụ đặc quyền trên các phương tiện truyền thông xã hội là cách những nhà sản xuất kích thích sự tò mò của khách hàng, và bằng cách đó, sản phẩm được tiêu thụ nhiều hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
In Song Tâm
0908.059.069
Thiết kế
0902.993.994
BÁO GIÁ GIA CÔNG - THÀNH PHẨM SAU IN ẤN
0938.87.69.70 _Ms. Oanh
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây